Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia đánh giá cao vai trò Chủ tịch ASEAN của Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia chúc mừng thành công của Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASEAN, đặc biệt là đã tổ chức thành công các Hội nghị của ASEAN trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực diễn biến phức tạp, duy trì đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN cũng như thúc đẩy hợp tác giữa ASEAN với các đối tác.

ASEAN, LHQ cam kết nỗ lực xây dựng trật tự quốc tế dựa trên luật lệ

(Chinhphu.vn) - ASEAN và Liên Hợp Quốc (LHQ) tái khẳng định tầm quan trọng của hòa bình, ổn định, an ninh trong khu vực, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19, đồng thời đề cao hợp tác đa phương, cam kết tiếp tục nỗ lực xây dựng trật tự quốc tế dựa trên luật lệ.

Hungary đánh giá cao vai trò, vị thế ngày càng quan trọng của Việt Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Szijjártó Péter khẳng định Hungary mong muốn thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam đi vào chiều sâu, hiệu quả, đánh giá cao vai trò và vị thế ngày càng quan trọng của Việt Nam ở khu vực.

Kỷ niệm 45 năm thành lập Ủy ban Biên giới quốc gia

  (Chinhphu.vn) - Ngày 16/10, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội thảo kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Ủy ban Biên giới quốc gia (UBBGQG) (6/10/1975 - 6/10/2020).

Ảnh: Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Hungary

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế đối ngoại Hungary Szijjártó Péter tại Nhà khách Chính phủ sáng ngày 16/10.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm Biên phòng Đắk Lắk

(Chinhphu.vn) - Chiều ngày 14/10, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã kiểm tra tình hình biên giới; thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Đắk Ruê, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Lắk.

Đưa Đắk Lắk thành trung tâm của vùng Tây Nguyên trên các lĩnh vực

(Chinhphu.vn) – Đắk Lắk cần phấn đấu thực hiện cho được mục tiêu xây dựng tỉnh giàu đẹp, văn minh, bản sắc, là trung tâm của vùng Tây Nguyên trên tất cả các lĩnh vực.

Thái Nguyên phấn đấu trở thành trung tâm công nghiệp hiện đại

(Chinhphu.vn) – Thái Nguyên cần phấn đấu trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030.

Maldives chúc mừng Việt Nam duy trì được tăng trưởng khả quan

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Ngoại giao Maldives chúc mừng Việt Nam đã ứng phó rất thành công với đại dịch và duy trì được tăng trưởng kinh tế khả quan, cảm ơn Chính phủ và nhân dân Việt Nam về sự hỗ trợ vật chất và tinh thần quý báu dành cho Maldives trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19.

DN phải cùng đồng hành với Chính phủ vượt qua thách thức do dịch COVID-19

(Chinhphu.vn) – Chính phủ thấu hiểu những khó khăn do dịch COVID-19 gây đối với cộng đồng DN nhưng cũng mong muốn cộng đồng DN hết sức nỗ lực, sáng tạo, đồng hành cùng Chính phủ vượt qua thách thức.